Sea of Thieves เกมออนไลน์ที่จะให้เราและเพื่อนร่วมทีมเป็นโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ได้ เตรียมเปิดวางจำหน่ายเพิ่มเติมบน Steam เร็ว ๆ นี้

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้งวันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว Acion ผจญภัยเดิมทีเกมนี้เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Microsoft Store แต่ในเร็ว ๆ นี้เกมเมอร์พีซีจะได้เล่นเกมนี้สะดวกมากขึ้นเพราะมีแผนที่จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Steam กับเกมที่มีชื่อว่า “Sea of Thieves” หลายคนอาจจะยังไม่มีโอกาสได้เล่นเกมนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันค่ะ

sea-of-thieves

 

เกม Sea of Thieves

เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Rare Ltd และอยู่ภายใต้การดูแลของ Xbox Game Studios ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือกที่เราจะได้เป็นโจรสลัดที่ท้องไปในดินแดนแฟนตาซีที่เราสามารถสำรวจโลกภายในเกมได้อย่างอิสระแบบ Open World เลยค่ะ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาบนแพลตฟอร์ม Microsoft Store ก็มีการอัปเดตแพทช์ใหม่ที่มีชื่อว่า “Ships of Fortune” ซึ่งมีการเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้ามาเพียบเลยค่ะ 

เดิมทีแล้วเกมนี้ถ้าตัวละครของผู้เล่น และ สมาชิกร่วมทีมได้ตายลงก็จะถูกส่งไปยังยมโลก ซึ่งผู้เล่นภายในเกมจะเรียกว่า “เรือผีสิง” ซึ่งเราจะต้องรอจนกว่าประตูกลางเรือจะเปิดถึงจะกลับมายังโลกแห่งความจริงได้ ซึ่งระบบนี้มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่ามันกินระยะเวลานานพอสมควร แล้วอาจจะถูกศัตรู หรือ ผู้เล่นคนอื่น ๆ ดักฆ่าได้ 

sea-of-thieves

 

เกม Sea of Thieves

 

เราจะรับบทเป็นโจรสลัดที่สามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุด 4 คนด้วยกัน พวกเราจะต้องออกไปผจญภัยในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ที่มีเกาะต่าง ๆ รอเราไปสำรวจ ซึ่งบนเกาะก็จะมีทั้งสมบัติ รวมไปถึงศัตรูมากมายหลากหลายแบบ ที่สำคัญเราอาจจะเจอโจรสลัดกลุ่มอื่น ( ผู้เล่นคนอื่น ) ในเวลานั้นอาจจะเกิดสงครามชิงขุมทรัพย์ก็เป็นได้ค่ะ อีกทั้งภายในเกมยังมีปริศนามากมายรอให้ผู้เล่นได้สำรวจ เช่น ตำนานแห่งมหาสมุทรภายในเกม หรือ เรื่องราวน่ากลัวที่อาจจะสร้างความเฮฮาให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดีค่ะ 

sea-of-thieves

 

ในแพทช์นี้ก้มีการเปลี่ยนแปลงระบบการคืนชีพขึ้นมาใหม่ เมื่อผู้เล่นถูกฆ่าวิญญาณของเราจะออกจากร่างแล้วลอยในอากาศ จังหวะนั้นสามารถให้เพื่อนร่วมทีมกดปุ่ม Respawn ใกล้ ๆ ตัวละครของเราประมาณ 15 วินาทีก็จะทำให้เราฟื้นกลับมาจากความตาย พร้อมค่าพลังชีวิตที่เพิ่มขึ้นมาราว ๆ 25% โดยในโหมดการประลอง The Arena จะปรับให้เหลือ 10 วินาทีแทน

ระบบการค้าขาย หรือ แลกเปลี่ยนขุมทรัพย์ภายในเกม Sea of Thieves เราจะทำได้ต่อเมื่อเข้าร่วมเป็น “Emissary” เพื่อที่จะทำงานร่วมกับนายจ้างทั้ง 5 รวมไปถึงเราสามารถยกระดับชื่อเสียงของตนเองให้เป็นที่รู้จักได้ด้วย ซึ่งการเดินเรือไปหาขุมทรัพย์ตามเกาะต่าง ๆ ในแพทช์ใหม่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่เรียกว่า “Reaper’s Bones” พวกมันทั้งโหดเหี้ยมและเก่งในการรบเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้เล่นที่จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากค่ะ

sea-of-thieves

 

ในแพทช์ Ships of Fortune ยังมีการปรับปรุงระบบการประลอง The Arena ให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ เพราะมันคือระบบ PvP ที่เราจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่กำลังออกตามหาขุมทรัพย์ที่สาปสูญบนเกาะแห่งหนึ่ง โดยเราสามารถต่อสู้กับผู้เล่นได้ทั้งบนเรือ หรือ บนบก ในระหว่างนั้นผู้เล่นจะต้องนำขุมทรัพย์ดังกล่าวกลับมาส่งมอบให้กับผู้ว่าจ้างเพื่อเก็บคะแนน โดยจะแบ่งออกไปทั้งหมดตามสัญลักษณ์ทั้ง 5 ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นเลือกฝ่ายใด

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเรือรบโจรสลัดแบบใหม่เพิ่มเติมเข้ามา รวมไปถึงมีสัตว์เลี้ยงใหม่ที่รอบนี้จะเป็น “น้องแมว” รวมไปถึงยังเพิ่มอีโมชั่นใหม่ ๆ เข้ามาให้เหล่าโจรสลัดได้สนุกกันค่ะ สำหรับตัวเกม Sea of Thieves ตอนนี้สามารถซื้อเกมมาเล่นผ่านแพลตฟอร์ม Microsoft Store หรือใครจะรอซื้อแพลตฟอร์ม Steam ก็ได้เหมือนกันนะค ซึ่งจะเปิดวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ที่สำคัญสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มร่วมกันได้อีกด้วย ตอนนี้ก็ต้องมารอดูว่าราคาบนแพลตฟอร์ม Steam จะอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ รอซื้อกันได้เลยค่ะ

sea-of-thieves

ตัวเกม Sea of Thieves เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG สิ่งที่สำคัญก็คือ “สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่จะต้องมีความเสถียร” หลายครั้งที่เราอาจจะเจอปัญหาเรื่องอาการแลค หรือ ดีเลย์ต่าง ๆ ถ้าต้องการตัวช่วยที่จะให้การเล่นลื่นไหลมากขึ้นอาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

ใช้ PingBooster VPN เล่นเกม Sea of Thieves ช่วยลดอาการแลค ปิงสูง

how-to-play-sea-of-thieves-with-pingbooster

มาแล้ววิธีใช้งาน PingBooster เล่น Sea of Thieves ก็สามารถมุดเล่นเกมได้และที่สำคัญยังเป็น VPN แยกเน็ตและเกมทำให้ลดอาการแลค ลดปิง ลดแลคได้อีก

www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-play-sea-of-thieves-with-pingbooster

how-to-play-sea-of-thieves-with-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ