Special Force สุดยอดเกมแนว FPS ที่พัฒนาโดย Dragonfly  

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบเกมเก่าที่เปิดบริการครั้งแรกในปี 2004  จนมาถึงปัจจุบัน ก็คือเกม FPS ที่ได้ความนิยมอย่างแพร่หลาย ถึงแม่ตัวเกมภาพจะไม่ได้สวยยังเกมแต่ก็เป็นเกมแรกๆ ที่ยังได้รับกระแสนิยมอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ เพื่อนๆ คงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Special Force เป็นเกมแบบไหนเรามารู้จักันเลย

special-force

 

เกม Special Force

คือที่รู้จักกันในชื่อ SF เป็นเกมแนว FPS มุมมองบุคคลที่ 1 ในรูปแบบการยิงปืนโดยที่เกม SF เป็นเกมแรกๆ ที่ได้ทำออกมาในปี 2004 โดยที่ในเกมจะมีปืนให้เราเลือกใช้หลากหลายรูปแบบใครจะถนัดปืนไหนก็เลือกใช้ได้เลยจะมีโหมดหลักๆ โดยการแบ่งทีมละ 8 คน โดยรวมทั้ง 2 ฝ่ายจะมีผู้เล่นถึง 16 คน ผู้เล่นที่สร้างห้องสามารถกดหนดได้ว่าภายในห้องจะให้เล่นทั้งหมดกี่คน โดยสามารถสร้างได้ 2 - 16 คนกันเลยทีเดียว ในเกมจะมีแบบวางระเบิด เดธแมตช์ หรือจะเล่นแบบทีมธรรมดาก็มี เพื่อนๆคนสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า แต่โหมดต่างกันยังไงเรามารู้จักกันเลย

special-force

 

รูปแบบเกม

  • วางระเบิด - จะแบ่งเป็นฝ่ายโจมตีและป้องกัน โดยฝ่ายป้องกัน จะต้องป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายมาวางระเบิดได้ หรือฆ่าอีกทีมให้หมด ฝ่ายโจมตีจะต้องไปวางระเบิดและรอเวลาให้ระเบิดให้ได้หรือจะฆ่าอีกฝ่ายให้หมดเหมือนกันก็ได้
  • เดธแมตช์ - จะเป็นการให้ทั้ง 2 ฝ่ายทำการฆ่าฝ่ายตรงข้ามและนับคะแนน ถ้าคะแนนฝ่ายใดถึงเป้าหมายก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ หรือถ้าเวลาหมด แล้วฝ่ายใดฆ่าได้คะแนนเยอะกว่าก็จะเป็นผู้ชนะเหมือนกัน
  • ทีม - โดยการเล่นทีมจะต้องนับคะแนนโดยการฆ่าฝ่ายตรงทั้งหมด ก็จะได้คะแนน ส่วนผู้ที่โดนฆ่าตายก็จะต้องรอจนกว่าเมจะจบใน 1 รอบ เพื่อที่จะได้นับคะแนนได้ โดยที่ถ้าฝ่ายไหนชนะเยอะกว่าและเล่นครบตามจำนวนรอบแล้ว ฝ่ายนั้นก็จะเป็นผู้ชนะ

special-force

 

นอกจากก็เล่นจะแบ่งออกเป็น 3 โหมดแล้ว ยังการตั้งโหมดใช้อาวุธด้วยก็มี เช่น มีด ในโหมดนีทุกคนในห้องจะสามารถใช้มีดได้เพียงอย่างเดียว โดยจะไม่สามารถใช้ปืนไ้เลย หรือจะเป็นโหมดสไนเปอร์โดยที่ทั้ง 2 ฝ่าย จะมีปืนครบมือแต่ว่าปืนหลักจะเป็นปืนสไนเปอร์เพียงอย่างเดียวไม่สามารถนำปืนกล หรือปืนลูกซองมาใช้ยิงได้ ทั้งนี้เกม SF นอกจากจะเป็นเกมยิงสุดมันแล้ว เกมก็ยังมีเรื่องการซื้ออาวุธ หรือ อาวุธบางชนิดจะแจกในกิจกรรมต่างๆโดยที่ อาวุธเหล่านี้จะต่างจากอาวุธด้วยกันเอง เพราะ อาวุธ จะมีสีสันที่สวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่จะมีให้เราเลือกใช้ได้หลากหลายอาวุธบอกเลยว่า สวยไม่ซ้ำกันแน่นอน

special-forceด้วยที่ว่าเกม Special Force เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่กดดัน แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ