infestation New Z

ผู้พัฒนา : Fredaikis AB
ประเภทเกม : Action, Indie, Massively Multiplayer, RPG

เกม Infestation : Survivor Stories คือ?

Infestation : Survivor Stories | Infestation: The New Z

Infestation: Survivor Stories เป็นเกมแนว Open World เกี่ยวกับซอมบี้ที่พัฒนาโดย Hammerpoint Interactive และจัดจำหน่ายโดย OP Productions สามารถเล่นได้ทั้งมุมมองบุคคลที่ 1 และมุมมองบุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นสามารถฆ่าซอมบี้หรือสู้กับผู้เล่นด้วยกันเองได้ 

the-new-z

ระบบเกมเพลย์

Infestation: Survivor Stories เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นต้องอดทนและต่อสู้กับความยากลำบากในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้โดยร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ช่วยกันหาอาวุธเเละไอเทมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการอยู่รอด ตัวเกมได้ใส่ระบบของตัวละครให้เหมือนกับชีวิตจริงอย่างระบบความหิวหรือกระหายน้ำ ซึ่งจะเพิ่มอยู่ตลอดเวลา ทำให้เสบียงอาหารและน้ำเป็นสิ่งจำเป็นซึ่งสามารถหาได้จากการต่อสู้ หากผู้เล่นไม่สามารถดับความหิวและกระหายได้ ตัวละครของผู้เล่นจะตายในที่สุด และหากตัวละครของผู้เล่นตายจะสูญเสียไอเทมที่มีทั้งหมดแต่ไอเทมสามารถถูกพบได้โดยผู้เล่นคนอื่น

การตั้งถิ่นฐานที่ปลอดภัยหรือโซนความปลอดภัยให้ผู้ใช้พื้นที่ปลอดภัยจากการต่อสู้และการโจมตีของซอมบี้ ผู้เล่นสามารถเข้าถึงสินค้าของร้านค้าที่เปิดขายทั่วโลกและซื้อสินค้าจากร้านค้าทั่วไป

นอกโซนปลอดภัยผู้เล่นสามารถต่อสู้กับซอมบี้ ฆ่าผู้เล่นอื่นๆ และเอาไอเทมที่ดรอปจากผู้เล่นที่ถูกฆ่าการฆ่าซอมบี้จะได้รับคะแนนประสบการณ์สำหรับการใช้งานสกิลในเกม

โหมด BATTLE ROYALE

เข้าร่วมการเเข่งขันในโหมด BATTLE ROYALE เตรียมอาวุธและอุปกรณ์ รวมกลุ่มหรือไล่ฆ่าคนอื่น ทำทุกทางเพื่อเป็นคนที่เหลือรอดเพียงคนสุดท้ายและคุณจะได้รับชัยชนะ

วิธีดาวน์โหลดเกม

the-new-z

สามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน Steam

the-new-z
หรือเว็บ Infestation: The New Z

the-new-z
หากดาวน์โหลดผ่านเว็บต้องสมัคร ID ก่อน แล้วค่อย ดาวน์โหลด

PingBooster VPN รองรับเกม Infestation: The New Z

การเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่ทรัพยากร อาหาร หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ มีอยู่อย่างจำกัดนั้นว่าเป็นเรื่องยากแล้ว แต่ทว่าหากเพิ่มฝูงซอมบี้นับพันที่พร้อมจะขย้ำคุณเมื่อยามไม่ทันระวังตัว และดงกระสุนที่ถูกสาดใส่จากทุกทิศทางอย่างไร้ความปราณีจากผู้เล่นคนอื่น ๆ คุณจะสามารถเอาตัวรอดไปได้หรือไม่ ขอเชิญพบกับเกม Infestation: The New Z เกมที่พร้อมจะมอบประสบการณ์และบททดสอบในทุก ๆ ความสามารถของคุณ

Infestation: The New Z เป็นเกม MMO ที่เปิดให้เล่นฟรีบนระบบ Steam ที่เน้นการเอาตัวรอดของผู้เล่นโดยที่คุณจำเป็นจะต้องสำรวจในแผนที่ขนาดใหญ่เพื่อหาอะไรก็ตามที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตรอดต่อไปได้ แต่ในเมื่อเป็นเกม Survival แน่นอนว่าทุกอย่างจะไม่ง่ายขนาดนั้น อุปสรรค และอันตรายต่าง ๆ พร้อมที่จะจบชีวิตคุณได้ทุกเมื่อทั้งซอมบี้ที่กระจายกันอยู่ทุกหนทุกแห่ง และผู้เล่นที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเขาคือมิตรหรือศัตรู

นอกจากนี้ The New Z ยังได้มอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณด้วยระบบ Battle Royal และระบบ Competitive ให้คุณได้วัดฝีมือและความสามารถของตนเองหรือทีมของคุณในการแข่งขันเพื่อที่จะได้ก้าวขึ้นไปเป็นที่ 1 ดังนั้นคุณจะต้องพึ่งความสามารถส่วนตัวและดวงของคุณที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตรอด แต่ว่าถ้าคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์คับขันแล้วการตอบสนองของตัวเกมมีปัญหาจากอาการแล็ก (Lag) หรือการหลุดจากการเชื่อมต่ออย่างกะทันหันทำให้ทุกอย่างที่คุณพยายามมาจะสูญเปล่าทันที ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าทุกจังหวะและการตัดสินใจของคุณตอบสนองออกมาได้รวดเร็วดั่งใจ

PingBooster พร้อมแล้วที่จะสนับสนุนให้คุณสามารถก้าวนำผู้เล่นอื่น ๆ ได้ ด้วยการเชื่อมต่อที่ดีกว่า ไวกว่า และเร็วกว่าใคร ๆ ด้วยบริการ VPN ของ PingBooster ที่จะช่วยลดปัญหาอาการกระตุกหรือช่วยลดค่าปิง (Ping) ได้มากที่สุดถึง 50% ในขณะที่คุณกำลังเล่น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถออกไปลุยกับทุก ๆ อุปสรรคได้อย่างมั่นใจ

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Infestation: The New Z

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ : www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

Link: The New Z แลค แก้แลคด้วย PingBooster

infestation-revival-thailand-vpn-reduce-bypass-pngbooster


Author

Half-Moon

Half-Moon

Games support

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Facebook

บทความ