Warface เกมออนไลน์แนว Shooting ที่มีธีมการสงครามแห่งอนาคตพร้อมโหมดการเล่นที่มีให้เลือกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting ที่เรียกว่าโดดเด่นในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องกราฟฟิก และ เกมเพลย์นั้นก็คือเกม “Warface” ผลงานจาก Crytek ทีมผู้พัฒนาเกมซีรีส์ในตำนานอย่าง Crysis และ ผู้พัฒนาเอนจิ้น CryEngine ที่ตอนนี้เรียกว่าเปิดให้บริการในหลายๆ แพลตฟอร์ม วันนี้เราจะไปรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

warface-game

ตัวเกม Warface

เกมถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้ CryEngine ในการพัฒนา ซึ่งมันคือเอนจิ้นที่พวกเขาถนัดนั่นเองค่ะ รูปแบบเกมเพลย์เป็นแนว Shooting ที่มีมุมมองการเล่นเป็นบุคคลที่ 1 ที่ผสมผสานเกมแนว MMO ที่มีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลกหลักล้านกันเลยทีเดียวค่ะ ภายในเกมก็จะมีโหมดการเล่นที่แตกต่างจากเกมออนไลน์แนวเดียวกัน มีโหมดออนไลน์ในรูปแบบ Co-op ที่เราสามารถไปทำภารกิจต่างๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ ภายในเกมจะมีระบบคลาส ประกอบไปด้วย

  • Rifleman - จะเป็นสายแนวหน้าที่มีอาวุธหนักเอาไว้โจมตีศัตรูเรียกว่านี่ละคือสายรุกที่แท้จริง
  • Sniper - ตามชื่อเลยค่ะ สายส่องคอยซุ่มศัตรูจากระยะไกล เป็นแนวหลักที่จะสนับสนุนเพื่อนๆ จากระยะไกลได้เป็นอย่างดี
  • Engineer - ส่วนตัวอาเจ๊นัทมองว่าเป็นสาย Tank ไม่ใช่อะไรเพราะรูปแบบการโจมตีจะเน้นการประชิดตัวแถมมีอาวุธเป็นระเบิดเพียบ!
  • Medic - หนึ่งในสายสนับสนุนที่จะช่วยเหลือและรักษาสมาชิกในทีม ถึงกระนั้นก็มีอาวุธที่ใช้เอาตัวรอดได้ดีเหมือนกันนะ
  • SED - เป็นสายปืนกลหนักพร้อมเครื่องยิงกระสุนระบิดที่สร้างความเสียหายต่อศัตรูได้อย่างรุนแรง รวมไปถึงทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติอีกด้วย

warface-game

 

นอกจากนี้ยังมีโหมด Versus ที่เราจะต้องเล่นออนไลน์กับคนอื่นๆ ได้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมออนไลน์ที่มีโหมดที่เยอะมาก ซึ่งเขาบอกว่ามีโหมดให้เลือกเล่นมากถึง 10 โหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปแบบ Team Deathmatch ,Deathmatch, Free for All, Plant the Bomb, Storm, Destruction รวมไปถึงโหมดใหม่ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอย่าง “Battle Royale” ที่จะเป็นการแข่งขันเอาตัวรอดจากผู้เล่นสูงสุด 16 คนด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องออกหาอาวุธแล้วหาอุปกรณ์จากนั้นก็พยายามสังหารผู้เล่นคนอื่นๆ ให้หมดแล้วถ้าคุณเหลือรอดอยู่คนสุดท้ายก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

warface-game

 

เท่านั้นยังไม่พอภายในเกม Warface ยังมีระบบที่เรียกว่า “Real-Time Weapon Customization” ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาวุธปืนต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมตอนต่อสู้ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะ ที่น่าสนใจก็คืออาวุธภายในเกมมีหลากหลายชนิดที่แบ่งออกไปทั้งปืนสั้น, ปืนกล, ปืนกลหนัก, ปืนลูกซอง, ปืนยิงกระสุน หรือ ปืนไรเฟิล เป็นต้น เรียกว่าเป็นเกมออนไลน์แนว Shooting ที่มีระบบเกมน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ แถมกราฟฟิกที่อลังการงานสร้างไม่แพ้เกมระดับ AAA เลยทีเดียวค่ะ

warface-game

 

ปัจจุบันตัวเกม Warface เปิดให้บริการในหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นทั้ง PC [Steam] ( https://store.steampowered.com/app/291480/ ), PC [My.Games Store] ( https://store.my.games/play/game/warface_my_com/ ), PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch ที่สำคัญตัวเกมเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play อีกด้วย ดูรายละเอียดข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://www.warface.com/ )

warface-game

 

ด้วยความที่ตัวเกม Warface เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting แบบเรียลไทม์ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ “สัญญาณอินเทอร์เน็ต” อีกทั้งตัวเกมเป็นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศก็ไม่รู้ว่าวันดีคืนดี อินเทอร์เน็ตของเพื่อนๆ จะสามารถใช้เล่นเกมนี้ได้อย่างเต็มที่รึเปล่า!? อาเจ๊นัทขอนำเสนอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Warface

how-to-play-warface-steam-vpn-pingbooster

Link: www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-play-warface-steam-vpn-pingbooster


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ