Warface เกมออนไลน์แนว Shooting ที่มีธีมการสงครามแห่งอนาคตพร้อมโหมดการเล่นที่มีให้เลือกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting ที่เรียกว่าโดดเด่นในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องกราฟฟิก และ เกมเพลย์นั้นก็คือเกม “Warface” ผลงานจาก Crytek ทีมผู้พัฒนาเกมซีรีส์ในตำนานอย่าง Crysis และ ผู้พัฒนาเอนจิ้น CryEngine ที่ตอนนี้เรียกว่าเปิดให้บริการในหลายๆ แพลตฟอร์ม วันนี้เราจะไปรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

warface-game

ตัวเกม Warface

เกมถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้ CryEngine ในการพัฒนา ซึ่งมันคือเอนจิ้นที่พวกเขาถนัดนั่นเองค่ะ รูปแบบเกมเพลย์เป็นแนว Shooting ที่มีมุมมองการเล่นเป็นบุคคลที่ 1 ที่ผสมผสานเกมแนว MMO ที่มีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลกหลักล้านกันเลยทีเดียวค่ะ ภายในเกมก็จะมีโหมดการเล่นที่แตกต่างจากเกมออนไลน์แนวเดียวกัน มีโหมดออนไลน์ในรูปแบบ Co-op ที่เราสามารถไปทำภารกิจต่างๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ ภายในเกมจะมีระบบคลาส ประกอบไปด้วย

  • Rifleman - จะเป็นสายแนวหน้าที่มีอาวุธหนักเอาไว้โจมตีศัตรูเรียกว่านี่ละคือสายรุกที่แท้จริง
  • Sniper - ตามชื่อเลยค่ะ สายส่องคอยซุ่มศัตรูจากระยะไกล เป็นแนวหลักที่จะสนับสนุนเพื่อนๆ จากระยะไกลได้เป็นอย่างดี
  • Engineer - ส่วนตัวอาเจ๊นัทมองว่าเป็นสาย Tank ไม่ใช่อะไรเพราะรูปแบบการโจมตีจะเน้นการประชิดตัวแถมมีอาวุธเป็นระเบิดเพียบ!
  • Medic - หนึ่งในสายสนับสนุนที่จะช่วยเหลือและรักษาสมาชิกในทีม ถึงกระนั้นก็มีอาวุธที่ใช้เอาตัวรอดได้ดีเหมือนกันนะ
  • SED - เป็นสายปืนกลหนักพร้อมเครื่องยิงกระสุนระบิดที่สร้างความเสียหายต่อศัตรูได้อย่างรุนแรง รวมไปถึงทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติอีกด้วย

warface-game

 

นอกจากนี้ยังมีโหมด Versus ที่เราจะต้องเล่นออนไลน์กับคนอื่นๆ ได้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมออนไลน์ที่มีโหมดที่เยอะมาก ซึ่งเขาบอกว่ามีโหมดให้เลือกเล่นมากถึง 10 โหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปแบบ Team Deathmatch ,Deathmatch, Free for All, Plant the Bomb, Storm, Destruction รวมไปถึงโหมดใหม่ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอย่าง “Battle Royale” ที่จะเป็นการแข่งขันเอาตัวรอดจากผู้เล่นสูงสุด 16 คนด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องออกหาอาวุธแล้วหาอุปกรณ์จากนั้นก็พยายามสังหารผู้เล่นคนอื่นๆ ให้หมดแล้วถ้าคุณเหลือรอดอยู่คนสุดท้ายก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

warface-game

 

เท่านั้นยังไม่พอภายในเกม Warface ยังมีระบบที่เรียกว่า “Real-Time Weapon Customization” ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาวุธปืนต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมตอนต่อสู้ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะ ที่น่าสนใจก็คืออาวุธภายในเกมมีหลากหลายชนิดที่แบ่งออกไปทั้งปืนสั้น, ปืนกล, ปืนกลหนัก, ปืนลูกซอง, ปืนยิงกระสุน หรือ ปืนไรเฟิล เป็นต้น เรียกว่าเป็นเกมออนไลน์แนว Shooting ที่มีระบบเกมน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ แถมกราฟฟิกที่อลังการงานสร้างไม่แพ้เกมระดับ AAA เลยทีเดียวค่ะ

warface-game

 

ปัจจุบันตัวเกม Warface เปิดให้บริการในหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นทั้ง PC [Steam] ( https://store.steampowered.com/app/291480/ ), PC [My.Games Store] ( https://store.my.games/play/game/warface_my_com/ ), PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch ที่สำคัญตัวเกมเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play อีกด้วย ดูรายละเอียดข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://www.warface.com/ )

warface-game

 

ด้วยความที่ตัวเกม Warface เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting แบบเรียลไทม์ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ “สัญญาณอินเทอร์เน็ต” อีกทั้งตัวเกมเป็นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศก็ไม่รู้ว่าวันดีคืนดี อินเทอร์เน็ตของเพื่อนๆ จะสามารถใช้เล่นเกมนี้ได้อย่างเต็มที่รึเปล่า!? อาเจ๊นัทขอนำเสนอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Warface

how-to-play-warface-steam-vpn-pingbooster

Link: www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-play-warface-steam-vpn-pingbooster


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ