Wolcen: Lords of Mayhem เกมออนไลน์แนว Action RPG Hack & Slash อีกหนึ่งเกมที่น่าลองหยิบมาลองรอ Diablo ภาคใหม่!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกับอาเจ๊นัทที่จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว Action RPG ตัวใหม่ที่พึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถ้าเพื่อน ๆ ชื่นชอบเกมเพลย์ทำนอง Diablo หรือ Path of Exile เกมนี้ตอบโจทย์ข้อนี้ของเพื่อน ๆ แน่นอนค่ะกับเกมที่มีชื่อว่า “Wolcen: Lords of Mayhem” เราไปทำความรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

เกม Wolcen: Lords of Mayhem

เป็นเกมออนไลน์ที่แนว Action RPG Hack & Slash ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม Diablo หรือ Path of Exile ธีมภายในเกมจะเป็นแนวแฟนตาซียุคกลางที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ามาอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ซึ่งช่วงที่ตัวเกมวางจำหน่ายก็ได้กระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นจำนวนไม่น้อยยอดคนเล่นทะลุหลัก 100,000 คน บ่งบอกว่าเกมนี้น่าเล่นมากแค่ไหน แม้ว่าจะมีคำวิจารณ์ และ คะแนนรีวิวไม่ดีเท่าไหร่ก็ตาม แต่ทีมผู้พัฒนาก็ปรับปรุงออกแพทช์แก้ไขอย่างต่อเนื่อง

ตัวเกมได้ใช้ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง CryEngine 3 เวอร์ชั่นใหม่ที่มีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงาม และ ระบบฟิสิกส์ออกมาได้ยอดเยี่ยมค่ะ ความน่าสนใจของเกม Wolcen: Lords of Mayhem อยู่ที่ระบบภายในเกมจะไม่มีคลาสเหมือนกับเกมอื่น ๆ ซึ่งทักษะส่วนใหญ่จะอยู่ที่อาวุธที่เราถือใช้งาน ทำให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้ว่าอยากจะใช้ทักษะในรูปแบบไหน แล้วก็ใช้อาวุธให้เหมาะสมค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

พูดถึงเรื่องทักษะภายในเกมที่เกี่ยวข้องกับอาวุธที่ใช้งานแล้ว ภายในเกมมีสิ่งที่เรียกว่า “Sub-Class” ที่จะเป็นเส้นทางให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากถึง 21 สาย ระบบอัปเกรดสกิลจึงมีการออกแบบมาให้อิสระ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งแล้วเปลี่ยนไปมาได้เพื่อให้ตัวละครที่เราเล่นมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร สามารถปิดจุดด้อยของสายอาวุธที่เลือกใช้งานได้ด้วย เราจะเพิ่มบัฟ หรือ ดีบัฟของการโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่เกมเมอร์ชอบเป็นอย่างมาก

ภายในเกมจะมีไอเทมหลากหลายระดับไม่ว่าจะเป็นไอเทมระดับตำนาน อุปกรณ์เหล่านี้สามารถทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งได้ไม่ยาก ซึ่งผู้เล่นสามารถผสมผสานระดับเกียร์ให้เหมาะสม รวมไปถึงออฟชั่นถ้ามันเข้ากับการจัดสกิลของเราด้วยก็จะทำให้ตัวละครของเราเทพกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ สิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องรู้ก็คือเมื่อเราเล่นเกม Wolcen: Lords of Mayhem จบในเนื้อหาหลักแล้ว ( โหมดเนื้อเรื่อง ) ตัวเกมก็ยังมีคอนเทนต์อื่น ๆ รอเราหลังจากนี้ด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถเพิ่มความท้าทายด้วยการปรับรูปแบบเกมให้ยากขึ้น เป็นต้น

wolcen-lords-of-mayhem

 

เมื่อความยากที่ถูกเพิ่มขึ้นสิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือ “มอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งตามไปด้วย!” พวกมันจะมีรูปแบบการโจมตีที่เปลี่ยนแปลงไป บางสกิลสามารถที่จะสังหารเราได้ในทีเดียวดังนั้นจงระวังตัวอยู่เสมอ ๆ แต่ผลตอบแทนมันก็คุ้มค่าเพราะเราอาจจะได้ไอเทมระดับเกียร์ที่สูงกว่าในปัจจุบันที่สวมใส่อยู่นั่นเองค่ะ เราสามารถที่จะเล่นบู๊ล้างบางคนเดียวก็ได้ หรือ เล่นออนไลน์กับเพื่อนเพื่อเพิ่มความสนุกก็ได้เหมือนกันนะคะ

เกม Wolcen: Lords of Mayhem ยังมีระบบที่เรียกว่า “Strategic” ซึ่งเราสามารถที่จะเปลี่ยนร่างได้ด้วยที่จะเพิ่มพลังโจมตี และ พลังป้องกันขึ้นมาอย่างมหาศาลเลยค่ะ ความสนุกของเกมยังไม่หมดแค่นี้นะคะ พวกอาวุธ หรือ ชุดเกราะของเราสามารถที่จะย้อมสีเปลี่ยนแปลงลายของอาวุธกับชุดเกราะเป็นสไตล์ของเราได้ด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

สำหรับตัวเกม Wolcen: Lords of Mayhem ตอนนี้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม PC [Steam] สนนราคาอยู่ที่ 469 บาท ซึ่งเราจะเล่นคนเดียวก็ได้ หรือ จะเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ก็ได้เหมือนกันนะคะ ถ้าใครที่กำลังมองหาเกมแนวออนไลน์ Action RPG Hack & Slash เกมนี้ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยค่ะ สามารถไปซื้อมาเล่นกันได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://store.steampowered.com/app/424370/ )

wolcen-lords-of-mayhem

ด้วยความที่ตัวเกม Wolcen: Lords of Mayhem เป็นเกมออนไลน์เหมือนกัน แถมได้ยินมาว่า “เซิร์ฟเวอร์เกมยังไม่ดีเท่าไหร่!?” ทั้งที่อินเทอร์เน็ตส่งออกไปยังเซิร์ฟเวอร์เสถียรแล้วแต่ ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เจอปัญหาเหล่านี้ลองใช้โปรแกรมดังต่อไปนี้ดูค่ะ อาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster

PingBooster VPN Support Wolcen: Lords of Mayhem

ใครเล่น Wolcen: Lords Of Mayhem ขอแนะนำ PingBooster VPN 

เจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBooster ของได้โดยรองรับ Wolcen: Lords Of Mayhem ปรับเน็ตแยกเน็ตและเกมทำให้ลดอาการแลคของเกม

www.pingbooster.com/blog/detail/wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster

wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ