Wolcen: Lords of Mayhem เกมออนไลน์แนว Action RPG Hack & Slash อีกหนึ่งเกมที่น่าลองหยิบมาลองรอ Diablo ภาคใหม่!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกับอาเจ๊นัทที่จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว Action RPG ตัวใหม่ที่พึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถ้าเพื่อน ๆ ชื่นชอบเกมเพลย์ทำนอง Diablo หรือ Path of Exile เกมนี้ตอบโจทย์ข้อนี้ของเพื่อน ๆ แน่นอนค่ะกับเกมที่มีชื่อว่า “Wolcen: Lords of Mayhem” เราไปทำความรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

เกม Wolcen: Lords of Mayhem

เป็นเกมออนไลน์ที่แนว Action RPG Hack & Slash ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม Diablo หรือ Path of Exile ธีมภายในเกมจะเป็นแนวแฟนตาซียุคกลางที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ามาอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ซึ่งช่วงที่ตัวเกมวางจำหน่ายก็ได้กระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นจำนวนไม่น้อยยอดคนเล่นทะลุหลัก 100,000 คน บ่งบอกว่าเกมนี้น่าเล่นมากแค่ไหน แม้ว่าจะมีคำวิจารณ์ และ คะแนนรีวิวไม่ดีเท่าไหร่ก็ตาม แต่ทีมผู้พัฒนาก็ปรับปรุงออกแพทช์แก้ไขอย่างต่อเนื่อง

ตัวเกมได้ใช้ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง CryEngine 3 เวอร์ชั่นใหม่ที่มีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงาม และ ระบบฟิสิกส์ออกมาได้ยอดเยี่ยมค่ะ ความน่าสนใจของเกม Wolcen: Lords of Mayhem อยู่ที่ระบบภายในเกมจะไม่มีคลาสเหมือนกับเกมอื่น ๆ ซึ่งทักษะส่วนใหญ่จะอยู่ที่อาวุธที่เราถือใช้งาน ทำให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้ว่าอยากจะใช้ทักษะในรูปแบบไหน แล้วก็ใช้อาวุธให้เหมาะสมค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

พูดถึงเรื่องทักษะภายในเกมที่เกี่ยวข้องกับอาวุธที่ใช้งานแล้ว ภายในเกมมีสิ่งที่เรียกว่า “Sub-Class” ที่จะเป็นเส้นทางให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากถึง 21 สาย ระบบอัปเกรดสกิลจึงมีการออกแบบมาให้อิสระ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งแล้วเปลี่ยนไปมาได้เพื่อให้ตัวละครที่เราเล่นมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร สามารถปิดจุดด้อยของสายอาวุธที่เลือกใช้งานได้ด้วย เราจะเพิ่มบัฟ หรือ ดีบัฟของการโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่เกมเมอร์ชอบเป็นอย่างมาก

ภายในเกมจะมีไอเทมหลากหลายระดับไม่ว่าจะเป็นไอเทมระดับตำนาน อุปกรณ์เหล่านี้สามารถทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งได้ไม่ยาก ซึ่งผู้เล่นสามารถผสมผสานระดับเกียร์ให้เหมาะสม รวมไปถึงออฟชั่นถ้ามันเข้ากับการจัดสกิลของเราด้วยก็จะทำให้ตัวละครของเราเทพกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ สิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องรู้ก็คือเมื่อเราเล่นเกม Wolcen: Lords of Mayhem จบในเนื้อหาหลักแล้ว ( โหมดเนื้อเรื่อง ) ตัวเกมก็ยังมีคอนเทนต์อื่น ๆ รอเราหลังจากนี้ด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถเพิ่มความท้าทายด้วยการปรับรูปแบบเกมให้ยากขึ้น เป็นต้น

wolcen-lords-of-mayhem

 

เมื่อความยากที่ถูกเพิ่มขึ้นสิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือ “มอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งตามไปด้วย!” พวกมันจะมีรูปแบบการโจมตีที่เปลี่ยนแปลงไป บางสกิลสามารถที่จะสังหารเราได้ในทีเดียวดังนั้นจงระวังตัวอยู่เสมอ ๆ แต่ผลตอบแทนมันก็คุ้มค่าเพราะเราอาจจะได้ไอเทมระดับเกียร์ที่สูงกว่าในปัจจุบันที่สวมใส่อยู่นั่นเองค่ะ เราสามารถที่จะเล่นบู๊ล้างบางคนเดียวก็ได้ หรือ เล่นออนไลน์กับเพื่อนเพื่อเพิ่มความสนุกก็ได้เหมือนกันนะคะ

เกม Wolcen: Lords of Mayhem ยังมีระบบที่เรียกว่า “Strategic” ซึ่งเราสามารถที่จะเปลี่ยนร่างได้ด้วยที่จะเพิ่มพลังโจมตี และ พลังป้องกันขึ้นมาอย่างมหาศาลเลยค่ะ ความสนุกของเกมยังไม่หมดแค่นี้นะคะ พวกอาวุธ หรือ ชุดเกราะของเราสามารถที่จะย้อมสีเปลี่ยนแปลงลายของอาวุธกับชุดเกราะเป็นสไตล์ของเราได้ด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

wolcen-lords-of-mayhem

 

สำหรับตัวเกม Wolcen: Lords of Mayhem ตอนนี้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม PC [Steam] สนนราคาอยู่ที่ 469 บาท ซึ่งเราจะเล่นคนเดียวก็ได้ หรือ จะเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ก็ได้เหมือนกันนะคะ ถ้าใครที่กำลังมองหาเกมแนวออนไลน์ Action RPG Hack & Slash เกมนี้ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยค่ะ สามารถไปซื้อมาเล่นกันได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://store.steampowered.com/app/424370/ )

wolcen-lords-of-mayhem

ด้วยความที่ตัวเกม Wolcen: Lords of Mayhem เป็นเกมออนไลน์เหมือนกัน แถมได้ยินมาว่า “เซิร์ฟเวอร์เกมยังไม่ดีเท่าไหร่!?” ทั้งที่อินเทอร์เน็ตส่งออกไปยังเซิร์ฟเวอร์เสถียรแล้วแต่ ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เจอปัญหาเหล่านี้ลองใช้โปรแกรมดังต่อไปนี้ดูค่ะ อาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster

PingBooster VPN Support Wolcen: Lords of Mayhem

ใครเล่น Wolcen: Lords Of Mayhem ขอแนะนำ PingBooster VPN 

เจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBooster ของได้โดยรองรับ Wolcen: Lords Of Mayhem ปรับเน็ตแยกเน็ตและเกมทำให้ลดอาการแลคของเกม

www.pingbooster.com/blog/detail/wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster

wolcen-lords-of-mayhemfix-lag-vpn-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ