บล๊อก

Ragnarok Online Official Server มีที่ประเทศไหนบ้าง

รู้กันหรือไม่ว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการเกม Ragnarok Online ในโลกนี้มีทั้งหมดกี่ประเทศ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้ว ณ ปัจจุบันนั่นเซิร์ฟให้บริการทั้งหมดแบ่งออกเป็น 11 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มที่จะกล่าวนี้ อาจจะให้บริการมากกว่า 1 ประเทศ ดังนี้

Mar 16, 2022

วิธีเปลี่ยนภาษารันเชอร์, ลงแพทช์ Eng และ แก้ไขปัญหาหลุดออกจากเกมเวลาแพทช์ใหม่มาของ Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU]

หลังจากที่เรารู้วิธีสมัคร, วิธีดาวน์โหลดตัวเกม และ ขั้นตอนการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] กันไปแล้ว วันนี้ผมมาอธิบายวิธีการเปลี่ยนแปลงรันเชอร์ GameCenter จากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษ, วิธีลงแพทช์ภาษาอังกฤษ, วิธีแก้ไขปัญหาเข้าเกมแล้วเด้งออกผลจากการใช้แพทช์ภาษาอังกฤษ และ วิธีเวลามีแพทช์อัปเดตใหม่เข้าเกมแล้วเด้งเกิดจากอะไร!?

Mar 16, 2022

วิธีการเช็คปิงของเกม CSGO ให้โชว์บนหน้าจอตลอด

ขั้นตอนการเปิดปิงตลอดเวลาง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ทำให้รู้ว่าปิงเราโดดหรือไม่โดด แต่ถ้าโดดก็สามารถใช้ PingBooster ในการลดแลค ลดปิงเกม csgo ได้ ทำยังไงมาดูกันเลย แต่ถ้าปิงสูงใช้ PingBooster VPN ช่วยคุณได้ How to reduce ping.

Mar 12, 2022

มุดเกม Phantasy Star online 2 (PSO2) ด้วย VPN PingBooster

PingBooster VPN แก้อาการแลค มุดเกมเล่น Phantasy Star Online 2 PSO2 ได้ คุณสามารถใช้ PingBooster VPN เพื่อลดแลค ลดปิง ทะลุบล็อคเกม ping killer Phantasy Star Online 2 (PSO2) หรือ แฟนตาซี สตาร์ ออนไลน์ 2 ได้และใช้ร่วมกับ pso2 tweaker ก็ได้ เมื่อเชื่อมต่อจะทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับเกม Phantasy Star Online 2 (PSO2)   เพื่อเพิ่มความเร็ว แก้แลค แก้ปิง ในการเล่นเกม Phantasy Star Online 2 (PSO2)

Mar 12, 2022

เล่นเกม LOL (League of Legends) กับผู้เล่นต่างชาติในโซน ‎SEA

เล่น League of Legends ลดปิงลดแลคในโซน AEC Pingbooster จะพาทุกคนมาโลดแล่นในโลกของผู้เล่น LOL หน้าใหม่และมือโปร ทั้งในต่างประเทศและในประเทศ แล้วทุกคนจะพบประสบการณ์การเล่นเกมกับผู้เล่นต่างประเทศที่ต้อง " Say Goodbye To High Ping!! " how to reduce ping

Mar 11, 2022

Origin เจ้าพ่อแห่งวงการเกมกีฬา และโลกจำลอง

สวัสดีครับพบกันอีกแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของ Platform Origin ค่ายนี้ผู้พัฒนาก็คือ Electronic Arts หรือที่เราเรียกกันสั้นว่า EA โดยเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ 28 พฤษภาคม พ.ศ 2525 เป็นบริษัทเกมที่เก่าแก่มากครับ เปิดมาแล้ว 39 เกือบจะ 40 ปี เป็นเจ้าพ่อแห่งเกมกีฬาและเกมสร้างเมืองต่างหลากหลายรูปแบบ เล่นกันมาตั้งแต่ เครื่อง Famicom จนปัจจุบันนี้ โลกก็โคจรมาจนถึง Playstation 5 EA ก็ยังคงทำเกมลงทุก Platform อย่างต่อเนื่อง แต่วันนี้ Pingbooster จะมาเล่าถึงเกมชูโรงของทางค่ายนี้ ที่ทำให้เค้าโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ และคนอายุ  30+ แบบผมและหลายๆคน ก็น่าจะโตมากับเกมของเขานี่แหละครับ 

Mar 09, 2022

Final Fantasy XIV ประกาศอัพเดทกราฟิกใหม่ในแพทซ์ 7.0

ข่าวการอัพเดทแพทซ์ 7.0 เกม mmorpg ฟอร์มยักษ์อย่าง Final Fantasy XIV ที่มาพร้อมกับการอัพเดทกราฟิกครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งตัวละคร ผม สีผิว แสง และเงา รวมถึงเพิ่มรายละเอียดภายในเกมให้สมจริงมากขึ้น

Mar 08, 2022

วิธีแก้ปัญหา Can't join Roblox HTTP400 (Error610) ในเกม Roblox

วิธีแก้ Roblox เจอ Join Error ไม่สามารถ Join เกมเซิร์ฟเวอร์เดียวกับเพื่อนได้ วันนี้ผมมีวิธีแก้มาบอก 2 วิธีด้วยกันครับ Join Error - Can't Join Place - HTTP 400 (Bad Request) cannot join game with no authenticated user (Error Code 610)

Mar 08, 2022

Blade&Soul 2 เกมออนไลน์ภาคต่อสานเนื้อราวสุดเข้มข้น

ตัวเกม “Blade & Soul 2” ทาง Team Bloodlust และ NCSoft ตัดสินใจเลือกใช้ Unreal Engine 4 เวอร์ชั่นล่าสุดในการพัฒนา จึงทำให้พวกเขาอัดกราฟฟิกออกมาได้อย่างเต็มที่ไปเลย เมื่อเราเริ่มสร้างตัวละครสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ

Mar 06, 2022

เกมออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมปีที่ผ่านมา!

เกมออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ในช่วงเวลาที่ผ่านมา! วันนี้เราก็เลยจะมาพูดถึงเกมออนไลน์ต่างประเทศในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่มีการอัปเดตคอนเทนต์และเกมเมอร์ชาวไทยก็เข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมาก ไหนมาดูสิมีเกมอะไรเข้าตากันบ้างนะ

Mar 06, 2022

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

PingBooster Affiliate Program

PingBooster ขอเชิญคุณเข้าร่วมโครงการ PingBooster Affiliate Program เป็นพันธมิตรกับเราผู้ให้บริการ VPN อย่างมืออาชีพ
ทีมงานมีเคล็ดลับสร้างรายได้ง่ายๆ มาฝาก
Step 1 สมัครสมาชิก
Step 2 Share Link
Step 3 ติดตามผล
Step 4 ถอนคอมมิชชั่น
เพียงเท่านี้ ก็รอรับส่วนแบ่งจาก PingBooster สูงสุดถึง 20%

REFER A FRIEND GET

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิกล่าสุด

Philippines

8 minutes ago

Philippines

10 minutes ago

Thailand

25 minutes ago