ผู้พัฒนา : Joycity
ประเภทเกม : Basketball MMO
 

เกม FreeStyle2: Street Basketball คือ?

FreeStyle2: Street Basketball

FreeStyle2: Street Basketbal เป็นเกมออนไลน์แนวกีฬาที่มาในรูปแบบของ Street Basketball ที่พัฒนาโดย Joycity จากประเทศเกาหลี ด้วยรูปแบบารเล่นเกมที่ไม่ซ้ำใครและกราฟิกที่สวยงาม โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักกีฬาแข่งขันสตรีทบาสโดยผู้เล่นสามารถร่วมทีมและสนุกไปกับประสบการณ์การเล่น Teamwork และการเคลื่อนไหวแบบฟรีสไตล์

ระบบเกมเพลย์

เกม Freestyle2 มีพื้นฐานหลักมาจากกีฬาสตรีทบาสเก็ตบอล ซึ่งจะแบ่งทีมแข่งกันครึ่งสนาม 3 ต่อ 3 ซึ่งในเกมจะมีตำแหน่ง 8 ตำแหน่งด้วยกัน

freestyle-2

1. Center - C

2. Power Forward - PF 

3. Small Forward - SF

freestyle-2

4. Shooting Guard - SG

5. Point Guard - PG

6. Swingman - SW

freestyle-2

7. Dual Guard - DG

8. Control Tower - CT

freestyle-2

ระบบเกมเพลย์จะเน้นรูปแบบการเล่นที่อิสระไร้ขอบเขต โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีมละ 3 คนหรือ 3 vs 3 ด้วยกติกาการเล่นที่เข้าใจง่ายทีมใดชู๊ดลงห่วงก็รับแต้มเป็นคะแนนไปเลย 2 แต้ม และหากชู๊ดลงห่วงในระยะไกลหรือนอกเขตวงกลมก็รับไปเลย 3 แต้ม เมื่อทีมใดทำคะแนนได้ก็จะสลับเปลี่ยนข้างครองบอลใหม่จนกว่าเวลาการแข่งขันจะหมดลง ทีมใดทำคะแนนได้สูงกว่าก็เป็นฝ่ายชนะ ในส่วนของระบบการบังคับตัวละครเพียงใช้ปุ่มลูกศรเคลื่อนย้ายกับปุ่ม W A S D 

ระบบอื่นๆภายในเกม

freestyle-2 

freestyle-2

Toy

Toy เป็นระบบที่ให้ผู้เล่นได้เพิ่มประสิทธิภาพของตัวละครในการแข่งขันในลักษณะสุ่ม ผู้เล่นซื้อ Toy, EXP items หรือ Battery items โดยใช้ Toy Coins.

freestyle-2

freestyle-2

Card

Card มีไว้เพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครตามความสามารถของการ์ด ซึ่งมีหลากหลายให้เลือกใช้

freestyle-2

freestyle-2

DIY

ระบบที่อนุญาติให้ผู้เล่นนำไอเทมที่ไม่ได้ใช้มาย่อยสลายเป็นวัตถุดิบแบบสุ่ม ซึ่งวัตถุดิบที่ได้สามารนำไปสร้างเป็นไอเทมใหม่หรือไอเทมที่ไม่มีขายในร้านค้าได้

freestyle-2

freestyle-2

SPC Collection

ระบบเพิ่มสถานะของตัวละครของผู้เล่น แต่ละตัวละครสามารถใส่ได้ 2 อัน.

วิธีการดาวโหลดเกม

ตัวเกมสามารถดาวโหลดได้ทาง Steam และจากในเว็บ FreeStyle2

freestyle-2
1. หากดาวโหลดทาง Steam ให้ทำการติดตั้งเเละเข้าเกม เมื่อเข้าเกม ตัวเกมจะทำการล็อค user และ pass ไว้ให้เเล้วทำให้เราสามารถเล่นได้ทันที

freestyle-2
2. หากดาวโหลดจากเว็บ FreeStyle2 ต้องสมัคร ID ก่อน ซึ่งสามารถเชื่อมผ่าน Facebook หรือ E-mail ได้ จากนั้นให้ทำการ ดาวโหลด และติดตั้งเกม เมื่อติดตั้งเกมเสร็จให้เข้าเกมและใช้ ID ที่สมัครในการเล่นเกม เท่านี้คุณก็สามารถเล่นเกม FreeStyle2 ได้เเล้ว

 

PingBooster VPN รองรับเกม FreeStyle 2

Freestyle 2: Street Basketball เป็นเกมรูปแบบ MMO Sport ที่เน้นการแข่งขันระหว่างหลายผู้เล่น โดยจะแบ่งเป็นสองฝั่งแล้วเข้าแข่งขันกันภายในสนาม คงปฎิเสธไม่ได้ว่านอกจากการชิงไหวชิงพริบและการวัดฝีมือของผู้เล่นจากทั้งสองฝั่งแล้ว ปัญหาการเชื่อมต่อเองก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะชี้ขาดผลแพ้ชนะการแข่งขันในแมตช์นั้นๆของระหว่างทั้งสองทีม จะแย่แค่ไหนถ้าในจังหวะที่คุณกำลังจะทำแต้มให้กับทีมของคุณแล้วอยู่ๆอาการแลกก็เกิดขึ้นมาและขโมยโอกาสงามๆนั้นไปจากคุณ หรือแม้แต่จังหวะที่คุณกำลังอยู่ในแมตซ์แข่งขันที่ยากลำบาก แล้วทันใดนั้นโอกาสดีๆที่คุณจะสามารถพลิกเกมให้ทีมของคุณสามารถกลับมาชนะได้นั้นอยู่แค่เอื้อมแต่การเชื่อมต่อกลับขาดหายไปซะอย่างนั้น คงจะเป็นฝันร้ายของผู้เล่นทุกๆคนที่ต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับเกมการเล่นของพวกเขา

แต่ว่าถ้าเรามีวิธีหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านั้นล่ะ! ด้วย PingBooster ที่มีการรองรับการสนับสนุนเกม FreeStyle 2 ของระบบ Steam เราขอยื่นข้อเสนอให้ทุกจังหวะการชู้ตของคุณ ทุกฝีก้าวที่คุณวิ่ง ทุกท่วงท่าที่คุณได้วาดลวดลายออกมา เราจะทำให้ทุกการจังหวะของคุณแสดงผลออกมาได้เต็มศักยภาพ! ด้วยระบบสุดยอด VPN ของ PingBooster ที่จะแก้ปัญหาอาการแลก (Lag)  หรือแม้แต่ปิง (Ping) ที่คอยรบกวนสเตปของคุณก็จะลดลงอย่างเห็นได้ชัดถึง 10%-50%! ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น Asia, Europe หรือแม้แต่ North America เราสามารถทำให้คุณบุกไปถล่มเพื่อสร้างตำนานได้ในทุกๆที่ทุกๆการแข่งขัน!

freestyle-2

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกมออนไลน์  FreeStyle 2

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่: www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

Link: ใช้ PingฺฺBooster เล่น Freestyle 2 ลดปิง ลดแลค ลื่นไม่มีสะดุด

 how-to-play-freestyle-2-vpn-pingbooster


Author

Half-Moon

Half-Moon

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ